Giới thiệu

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thế giới thông minh, hiện đại và tất nhiên rằng các thiết bị thông minh đã và đang có đóng góp to lớn trong đời sống thường nhật của chúng ta. Ổ khóa cơ cổ điển với các chìa vật lý là những yêu cầu cơ bản cho một cánh cửa nhưng việc quản lý các chìa khóa này đã trở nên cồng kềnh. Để khắc phục điều này, chúng tôi trình bày một giải pháp là một cách thông minh và an toàn để tô thêm vẻ hiện đại, thông minh và không kém phần sang trọng trên chính cánh cửa để bảo vệ an toàn cho căn nhà của bạn.

Việc sử dụng chìa khóa vật lý để khóa hoặc mở khóa cửa là cách tự nhiên nhất và mọi người đều quen thuộc với nó. Tuy nhiên, chỉ có thể có một chìa khóa duy nhất cho một ổ khóa và do đó, bạn sẽ phải mang theo một số lượng lớn chìa khóa. Nó là một gánh nặng và làm tăng khả năng chìa khóa bị đánh cắp, thất lạc hoặc bị mất.

Khóa thông minh là khóa cơ điện được thiết kế để thực hiện các hoạt động khóa và mở khóa bằng các giao thức công nghệ cao thông minh. Nó cũng có thể bao gồm chức năng giám sát quyền truy cập và gửi cảnh báo cho các sự kiện khác nhau liên quan đến trạng thái của thiết bị. Khóa thông minh được coi là một phần không thể thiếu của một ngôi nhà thông minh.

Khóa thông minh có thể thực hiện chức năng qua tính năng Sinh trắc học như cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt, móng mắt…, các thiết bị mã hóa như thẻ từ hay thông qua các ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại thông minh. Các công nghệ này ngày càng trở nên phổ biến vì chúng cung cấp bảo mật tốt hơn mật khẩu số rất nhiều. Điều này có nghĩa là bạn không phải ghi nhớ nhiều mật khẩu cũng như sự tiện lợi vì không còn mang theo nhiều chìa khóa cồng kềnh như trước.

Khoá cửa điện tử, khoá vân tay... với những tính năng nổi bật, tiện lợi chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn mỹ để dần dần thay thế cho khoá cơ truyền thống.

Keylock - đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và thi công các giải pháp về khoá thông minh toàn diện. Dòng sản phẩm đa dạng từ phân khúc cao cấp đến bình dân, sản phẩm đa dạng và không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu

Logo Yale
Logo Samsung
Logo Epic
Logo Gatemen
Logo Laffer
Logo Zkteco
Logo Keylock
Giao hàng miễn phí
thanh toán dễ dàng
Đổi trả 03 ngày
Làm việc 24/7